Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân

Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân full

Tác giả: Hàn Vũ Ký
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Cố Niệm Chi là một cô bé mồ côi, bố mẹ đã mất trong một tai nạn bí ẩn. Cô được quân đội giao cho Hoắc Thiệu Hằng - Thiếu tướng đứng đầu cục tác chiến đặc biệt và quân khu sáu chăm sóc.

Cố Niệm Chi mới mười bảy tuổi đã tốt nghiệp đại học, muốn thi nghiên cứu sinh khoa Luật Đại học B do Giáo sư Hà Chi Sơ hướng dẫn. Do đố kị tài năng và nhan sắc của Cố Niệm Chi mà Phùng Nghi Hỷ đã dụ cô đến tiệc sinh nhật mình, hạ thuốc kích dục nhằm làm cô nhục nhã, không đến kịp kì thi tuyển nghiên cứu sinh.

Hoắc Thiệu Hằng vì muốn cứu cô nên hai người đã có “tình một đêm” nhưng Cố Niệm Chi không hề hay biết. Là Thiếu tướng, sóng to gió lớn gì mà anh chưa từng thấy qua nhưng không ngờ lại thua trong tay của cô nhóc mình nuôi nấng sáu năm trời, chậm rãi mà rơi vào tâm của cô. Sau sự việc đó, Hoắc Thiệu Hằng luôn tìm cách tránh mặt, thờ ơ với Cố Niệm Chi.

Trước sự chăm sóc ân cần, chu đáo của Mai Hạ Văn - lớp trưởng lớp đại học, Cố Niệm Chi đã đồng ý làm bạn gái cậu ta. Liệu Cố Niệm Chi có nhận ra tình cảm thực sự của mình với “chú Hoắc” - người cô luôn tôn kính, ỷ lại và có dũng cảm theo đuổi tình yêu đích thực của cuộc đời mình?

7.2

545 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
gentlesunshine212Ad duyệt thẻ giúp mình nhé ad ơi - sent 2024-03-20 22:03:48
nganduong0809Sao wưeb cứ bị lỗi không đọc được ạ - sent 2024-03-20 06:20:18
Viên LêTruyện việt khá dài dòng tuy nhiên nội dung cực kỳ thú vị, logic, nhiều tình tiết bất ngờ, lồng ghép nhiều câu chuyện thực tế, phải nói là một câu chuyện xứng đáng để đọc. Điều đáng tiếc nhất trong truyện là Hà Chi Sơ. Cách tác giả xử lý mối quan hệ giữa HCS và CNC là anh em cùng mẹ khác cha cực kỳ độc đáo, thú vị và rất bất ngờ. Tuy chỉ đọc truyện nhưng trong tưởng tượng của mình, tôi lại rất thích hình ảnh của HCS. Cảm thấy thực sự tiếc nuối khi tác giả không cho anh gặp được người sẽ xoa dịu, bù đắp trái tim anh. Một người đàn ông với đôi mắt hoa đào sóng sánh, cao gầy, lạnh nhạt, hờ hững nhưng trái tim lại nồng ấm, rực cháy. Có lẽ cuộc đời này, khó có một HCS như vậy trong đời thực. - sent 2024-03-09 18:36:40
nganduong0809Sao truyện lại bị ngắt quãng - sent 2024-02-29 07:45:14
ngahang123Duyệt giúp em với add ơiii - sent 2024-02-26 19:23:29